Giảm giá!

Côn Nhị Khúc Inox Bọc Xốp

Original price was: 200.000₫.Current price is: 180.000₫.

Tặng Ngay Bộ Video Hướng Dẫn Tập Côn Nhị Khúc
Khi Mua Sản Phẩm Trong Hôm Nay

Thông số kỹ thuật côn nhị khúc inox bọc xốp:

Chiều dài thân côn: 28cm
Chiều dài đoạn dây xích: 17cm
Trọng lượng: 300gram
Chiều dài tổng thể: 73cm

Danh mục:

Mô tả

CÔN NHỊ KHÚC INOX BỌC XỐP

Bạn cần mua côn nhị khúc tập luyện tại nhà nhưng chưa biết loại nào phù hợp cho người mới tập thì Côn nhị khúc inox bọc xốp là một công cụ tập luyện khá lý tưởng dành cho người mới bắt đầu. Côn nhị khúc inox bọc xốp được thiết kế đơn giản dễ sử dụng và an toàn. Côn nhị khúc được sản xuất bởi chất liệu nhẹ nhàng phù hợp cho người mới bắt đầu tập luyện, đồng thời mang lại hiệu suất tốt cho việc tập trung vào cơ bắp cánh tay, cơ vai và ngực. Điều quan trọng là côn nhị khúc có tính di động, dễ dàng mang theo bất kỳ đâu bạn muốn tập luyện.

Tại sao nên chọn côn nhị khúc inox bọc xốp?

Khi bạn quyết định tập luyện và chăm sóc sức khoẻ của mình, việc chọn dụng cụ phù hợp rất quan trọng. Côn nhị khúc là một sự lựa chọn tốt đặc biệt là loại được làm bằng lõi inox 304, bên ngoài được bọc bằng mút xốp dày. Dưới đây là một số lý do bạn nên xem xét loại côn nhị khúc này:
Độ bền và ổn định: Lõi inox 304 làm cho côn nhị khúc trở nên chắc chắn và ổn định trong khi tập luyện.
Sự thoải mái và an toàn: Bên ngoài được bọc bằng mút xốp làm cho côn nhị khúc trở nên thoải mái hơn khi bạn cầm nắm nó. Và côn được bọc một lớp xốp bên ngoài thì trong quá trình tập luyện nếu bạn không may đụng trúng vào chính mình thì nó cũng không làm cho bản thân bị thương tổn. Đảm bảo an toàn cho người mới bắt đầu tập luyện.
Côn nhẹ và dễ sử dụng: Loại côn nhị khúc dành cho người mới bắt đầu nên được thiết kế nhẹ 300gram.Trọng lượng nhẹ giúp cho người tập dễ dàng cầm nắm hơn và thực hiện các động tác một cách chính xác nhất. Giúp giảm mệt mỏi và khó chịu cho đôi tay khi tập luyện.

Thông số kỹ thuật côn nhị khúc inox bọc xốp:

Chiều dài thân côn: 28cm
Chiều dài đoạn dây xích: 17cm
Trọng lượng: 300gram
Chiều dài tổng thể: 73cm
Hãy bắt đầu hành trình tập luyện của bạn một cách an toàn và hiệu quả với côn nhị khúc inox bọc xốp này. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khoẻ và thể chất của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Côn Nhị Khúc Inox Bọc Xốp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *