Găng Tay Boxing BN

430.000

Màu: Đỏ – Trắng – xanh

Size: 12oz

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất Liệu: Da PU

Sku: Gang-boxing-BN

Danh mục:

Mô tả

Găng Tay Boxing BN Chính Hãng

Găng tay boxing BN hay còn gọi là găng tay boxing 3N nhập khẩu, cam kết 100% hàng chính hãng, quý khách hàng mua hàng, nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán.

Găng tay boxing BN chính hãng là một sản phẩm của thương hiệu BN, được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ tối đa cho người dùng khi tập luyện boxing. Các tính năng của găng tay boxing BN chính hãng bao gồm:

+ Chất liệu: Găng boxing BN được thiết kế với lớp đệm mút bên trong tạo được sự êm ái khi đối thủ sử dụng những đòn đấm vào mặt, giúp bạn hạn chế tối đa chấn thương khi đối kháng hay lúc tập luyện.

gang-tay-boxing-bn-chinh-hang
gang-tay-boxing-bn-chinh-hang

+ Thiết kế: Găng tay boxing BN có thiết kế bảo vệ cổ tay và đốt ngón tay để đảm bảo an toàn khi va chạm và giúp cho người dùng có thể tập luyện lâu hơn mà không bị mỏi tay.

Gang-tay-boxing-BN
Gang-tay-boxing-BN

+ Công nghệ: Sản phẩm sử dụng các công nghệ tiên tiến để tăng cường độ bảo vệ và thoải mái cho người dùng, giảm thiểu sự mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.

+ Kích thước: Găng tay boxing BN có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với kích thước tay của người dùng, giúp cho người dùng có thể tập luyện một cách hiệu quả nhất.

Khi mua găng tay boxing BN, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Boxing Store để nhận được những ưu đãi sớm nhất từ cửa hàng.

Liên hệ với Boxing Store qua hotline 093 567 86 12 để nhận được những tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng Tay Boxing BN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *